Cách tắt Apple Music Auto Gia hạn (còn gọi là Hủy đăng ký của bạn) trên iPhone

Đối với người dùng Apple Music mới, Apple cung cấp bản dùng thử ba tháng. Khi ba tháng đó kết thúc, bạn có thể chọn hủy đăng ký nếu bạn quyết định nó không dành cho bạn. Nhưng Apple sẽ tự động bắt đầu tính phí tài khoản của bạn nếu bạn chưa tắt tự động gia hạn. Mặt khác, giả sử bạn đã sử dụng Apple Music một thời gian nhưng muốn hủy bỏ. Bạn có thể sử dụng mẹo này để đảm bảo tài khoản của bạn không tự động được gia hạn thêm một tháng nữa cho Apple Music. Dưới đây là cách tắt tự động gia hạn Apple Music trên iPhone.

Cách tắt Apple Music Auto Gia hạn

Thật tốt khi lưu ý rằng mẹo này đã được cập nhật cho người dùng iOS 11.

  • Mở ứng dụng Âm nhạc.
  • Nhấn vào tab For You.
  • Ở góc trên bên phải, chạm vào biểu tượng vòng tròn là một người trống hoặc ảnh bạn đã chỉ định.

  • Cuộn xuống phía dưới và nhấn Xem tài khoản.
  • Nhấn Xem ID Apple. Bạn sẽ cần sử dụng Touch ID hoặc mật khẩu của mình để đăng nhập.

  • Từ đây, nhấn Đăng ký.
  • Trong phần Hoạt động, chọn Tư cách thành viên Apple Music.

  • Nhấn Hủy đăng ký.
  • Nhấn Xác nhận.

Bạn vẫn sẽ có quyền truy cập vào tài khoản Apple Music của mình cho đến ngày gia hạn.