Cách xóa tất cả ảnh khỏi iPhone

Với những chiếc iPhone cũ hơn, chúng tôi phải biết cách xóa ảnh khỏi iPhone để giải phóng không gian và dành chỗ cho các ứng dụng, âm nhạc và nhiều hình ảnh khác. Giờ đây, iPhone được thiết kế với nhiều dung lượng lưu trữ nên không phải lúc nào cũng là vấn đề. Thường xuyên hơn không, chúng ta cần biết cách xóa tất cả ảnh khỏi iPhone hoặc xóa ảnh khỏi iPhone để bảo vệ quyền riêng tư của mình. Nhưng đôi khi, mọi người muốn xóa tất cả ảnh khỏi iPhone cùng với thông tin cá nhân khác của họ vì họ muốn tặng điện thoại cho bạn bè hoặc thành viên gia đình. Trong trường hợp đó, thông tin họ thực sự cần là làm thế nào để xóa sạch iPhone. Vì lý do đó, bài đăng này sẽ đề cập đến cách xóa tất cả ảnh trên iPhone và cách xóa và khôi phục iPhone về cài đặt gốc.

Cách xóa tất cả ảnh khỏi iPhone

Nếu bạn cần xóa ảnh vì lý do riêng tư hoặc nếu bạn chỉ muốn giải phóng một số dung lượng trên iPhone, bạn có thể xóa tất cả ảnh khỏi iPhone tương đối nhanh bằng quy trình này. Điều này sẽ giúp bạn xóa ảnh khỏi iPhone một cách vội vàng mà không cần chọn từng cái một để xóa. Đây là cách xóa tất cả ảnh khỏi iPhone của bạn:

  • Mở ứng dụng Ảnh.
  • Chọn tab Album ở phía dưới.

Là một tài tài, hay nói, qua, qua, qua một khác, qua giữ, qua, qua một khác, qua, qua, qua, khi khác mới, khác mới, khi khác mới đăng, mới, mới đăng, mới đăng, mới đăng, mới đăng, mới đăng, mới đăng, mới đăng, mới đăng cam cam

  • Nếu bạn đã bật Thư viện ảnh iCloud, hãy chọn album Tất cả ảnh. Nếu bạn không sử dụng Thư viện ảnh iCloud, hãy chọn Camera Roll.
  • Tiếp theo, bạn sẽ cần nhấn Chọn ở góc trên bên phải.

  • Lấy ngón tay cái của bạn và chọn một bức ảnh, sau đó không nhấc ngón tay cái trượt sang trái.
  • Để ngón tay cái của bạn tiếp xúc với màn hình trong khi bạn chạm vào đồng hồ ở đầu màn hình.

Thủ thuật này sẽ cho phép bạn chọn hơn một nghìn bức ảnh để xóa cùng một lúc. Nếu bạn không thể hiểu rõ về nó, bạn cũng có thể trượt ngón tay của mình xuống dọc theo các bức ảnh cho đến khi bạn đã chọn tất cả chúng. (Điều này yêu cầu phải cài đặt iOS 10 trở lên trên iPhone của bạn.)

  • Sau khi bạn đã chọn tất cả các hình ảnh để xóa bạn có thể, hãy nhấn vào biểu tượng thùng rác ở góc dưới bên trái.
  • Đảm bảo hoàn tất quá trình xóa vĩnh viễn tất cả ảnh khỏi iPhone bằng cách quay lại album và mở album Đã xóa gần đây và nhấn xóa tất cả ở góc dưới bên trái. Nếu không, ảnh của bạn sẽ vẫn còn trên iPhone của bạn thêm 30 ngày nữa.

Cách lau iPhone

Nếu bạn đang cố xóa tất cả ảnh khỏi iPhone vì muốn xóa iPhone, hãy đảm bảo bạn sao lưu ảnh, danh bạ hoặc ứng dụng trước khi hoàn tất quy trình này; một khi bạn xóa iPhone, nó sẽ xóa ảnh khỏi iPhone, xóa iPhone và xóa mọi thứ. Thật tuyệt nếu nó có chủ ý, không quá nhiều nếu bạn cần những thứ đó trong tương lai!

Bạn có thể xóa iPhone và xóa ảnh khỏi iPhone cùng lúc bằng quy trình này.

  • Mở cài đặt.

  • Chạm vào Chung.
  • Cuộn xuống và nhấn vào Đặt lại.

  • Chọn Xóa tất cả nội dung và cài đặt.
  • Tiếp theo, để xác nhận, chọn Sao lưu rồi Xóa hoặc Xóa ngay (nếu bạn đã sao lưu iPhone.)

Tại sao bạn nên xóa và đặt lại iPhone của mình trước khi bán hoặc tặng nó đi

Bạn có thể tự hỏi tại sao bạn cần xóa iPhone trước khi gửi nó cho bạn bè hoặc thành viên gia đình. Bạn có thể nghĩ thật kỳ quặc khi xóa ảnh khỏi iPhone nếu nó chỉ đến với người bạn biết hoặc tin tưởng. Một trong những lý do chính bạn nên luôn luôn xóa và đặt lại iPhone trước khi bán hoặc chuyển nó cho bạn bè là để đảm bảo thông tin cá nhân của bạn được an toàn.

Thông tin cá nhân của bạn được lưu trữ trên iPhone của bạn, bao gồm mọi thứ từ các trang web bạn mua sắm đến lịch sử duyệt web và hình ảnh. Những thứ đó có thể được bảo mật với bạn bè hoặc thành viên gia đình nhưng nếu điện thoại bị đánh cắp từ họ hoặc cuối cùng họ chuyển nó cho người khác, bạn có thể không an tâm.

Quá trình trên là nhanh chóng và dễ dàng. Nó đảm bảo rằng điện thoại của bạn sạch sẽ để tìm chủ sở hữu mới. Làm một phần của bạn để bảo vệ danh tính kỹ thuật số của bạn và đảm bảo xóa tất cả thông tin khỏi iPhone của bạn trước khi bán. Xóa iPhone cho bạn bè và gia đình để giúp tránh các vấn đề về đồng bộ hóa và kết nối! IPhone có thể khó quản lý với hai danh tính được lưu trữ trong một điện thoại. Bạn có thể đã nâng cấp và đăng nhập vào điện thoại mới nhưng danh bạ và hình ảnh của bạn có thể bắt đầu biến mất khi bạn bè hoặc thành viên gia đình của bạn xóa những gì họ cho là thông tin cũ hoặc không cần thiết. Vì iCloud hoạt động để cập nhật thông tin của bạn trên các thiết bị, bạn vẫn sẽ có thông tin được đẩy đến và từ thiết bị đó, điều này có thể gây nhầm lẫn cho bạn và chủ sở hữu điện thoại mới.