Cách xóa hoặc thêm album người trong ảnh trên iPhone

Với iOS 10, Apple đã thêm album People vào ứng dụng Ảnh trên iPhone. Nói chung, đó là một tính năng rất tiện dụng để tìm kiếm hình ảnh của một người cụ thể. Nếu bạn thường chụp ảnh nhóm, album People sẽ thực hiện công việc tìm ảnh của những người trong nhóm đó cho bạn. Nhưng nếu có một người cụ thể có album People mà bạn muốn xóa hoặc một người bạn muốn thêm thì sao? Có một cách mới để thực hiện cả hai trong iOS 11. Đây là cách xóa hoặc thêm album Mọi người trong Ảnh trên iPhone.

Cách xóa Album người trong ảnh trên iPhone

  • Mở ứng dụng Ảnh trên iPhone của bạn.

  • Điều hướng đến tab Album của Ảnh và mở album Mọi người.

  • Nhấn vào album của người bạn muốn xóa, sau đó nhấn Xóa ở góc dưới bên trái.
  • Nhấn "Xóa khỏi Album người" trong menu xuất hiện.

Bây giờ bạn đã xóa một bộ ảnh khỏi album Mọi người, nhưng những ảnh đó vẫn còn trên điện thoại của bạn. Đồng thời, iPhone của bạn vẫn còn nhớ rằng những bức ảnh này là của cùng một người, vì vậy bạn có thể đặt album lại với nhau sau này nếu bạn muốn; đây là làm thế nào

  • Chạm vào ảnh của người mà bạn đã xóa khỏi album Mọi người, sau đó vuốt lên trên đó.
  • Bây giờ album của người đó sẽ hiển thị trở lại; gõ vào nó

  • Một màn hình mới sẽ xuất hiện và cung cấp cho bạn tùy chọn Thêm vào album mọi người, nhấp vào đó.

Người bạn đã xóa khỏi album People hiện được khôi phục.

Thêm người mới vào album người trên iPhone

Mẹo này sẽ hoạt động để thêm người vào album Mọi người mà iPhone của bạn cũng không bao gồm tự động. Chỉ cần nhấn vào ảnh của người bạn muốn thêm vào album Mọi người, vuốt lên ảnh của họ, sau đó nhấn tùy chọn Thêm vào album của mọi người ".